Lắp đặt tấm chống ám khói Phúc Lộc Thọ

08:00 08:00

Sau khi làm trần thạch cao phòng khách, và làm ban thờ treo, nhưng nhận thấy khi thắp hương khói hương ở ban thờ bay lên làm ám đen trần nhà, gia đình anh Hưng (Tòa CT5, Khu đô thị Mỹ Đình Mễ Trì, Hà Nội) quyết định lắp thêm tấm chống ám khói hương ban thờ hoa văn Phúc Lộc Thọ và tấm trang trí chữ Vạn. Nhờ quyết định này, giờ đây tổng thể không gian thờ của gia đình anh đầy tính thẩm mĩ bởi vẻ đẹp sang trọng, tăng thêm sự trang nghiêm cho không gian thờ.


Do phòng khách nhà anh Hưng có diện tích khá hẹp, nên gia đình anh chọn sử dụng ban thờ treo để tiết kiệm không gian. Nhưng nhà chung cư thì thường trần lại thấp nên khi thắp hương, khói đen ám vào trần là điều không tránh khỏi gây mất thẩm mỹ, giảm đi sự tôn nghiêm của nơi thờ cúng. Sau khi gia đình anh Hưng được tư vấn về mẫu hoa văn và kích thước tấm chống ám khói ban thờ. Anh Hưng đã quyết định lắp tấm chống ám khói hoa văn Phúc Lộc Thọ(chữ Hán) kích thước 41x61cm và tấm hoa văn trang trí chữ Vạn kích thước 41x61.Ngoài ra, Tấm ám chống ám khói ban thờ này là gỗ tự nhiên, tấm hoa văn là gỗ MDF phủ melanin 2 mặt, phía trên có 1 lớp Mica chắn khói có thể rút ra rút vào lau chùi rất thuận tiện và vệ sinh. Tấm chống ám khói khi lắp lên trần giống như một bức chạm nổi rất cân đối, gọn gàng, tăng thêm phần tôn nghiêm cho không gian.

Kết thúc quá trình lắp đặt gia đình anh Hưng rất hài về kết quả thu được.Những hạn chế về không gian thờ trước đây đã được thay thế hoàn toàn bằng không gian trang trọng nơi thờ cúng.

Để sở hữu một không gian thờ trang trọng, đẹp đẽ như vậy.  hãy liên hệ ngay tới số 01668792452- 0966625550 để được tư vấn miễn phí.