Nghi thức thờ cũng tổ tiên của người Việt

08:30 08:30

Nghi thức thờ cúng, hương khói tổ tiên là tập quán mà hầu như mọi người dân Việt Nam bất kể lứa tuổi nào và sống ở nơi đâu đều biết đến. Nén hương đã đi vào đời sống văn hóa, tín ngưỡng của người.


Việt Nam như một nét đẹp truyền thống, gần gũi và thiêng liêng. Khi đốt hương, khói hương nghi ngút tạo nên không khí thanh tịnh, ấm áp và trang nghiêm. Khói hương mang theo tâm ý của người thắp hướng về cõi thiêng liêng, hi vọng những điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống. 

Tuy nhiên: Hầu hết các nhà hiện đại đều đặt bàn thờ trên cao sát trần nhà, vì thế không thể tránh khỏi khói hương lâu ngày sẽ ám lên trần nhà làm ố trần nhà, đen trần nhà gây rất mất thẩm mỹ cho phòng thờ và ngôi nhà của bạn đặc biệt là ở đô thị.


Biết được băn khoăn đó của nhiều gia đình đặc biệt là ở đô thị lớn như Hà Nội chúng tôi đã nghiên cứu và sản xuất sản phẩm dựa trên kinh nghiệm làm đồ gỗ gia truyền nhiều năm đưa ra sản phẩm Tấm chống ám khói bàn thờ trần nhà. Sản phẩm đáp ứng được hầu hết các tiêu trí, yêu cầu:

- Sản phẩm chống được ám khói hương lên trần nhà trong quá trình đốt hương.
- Sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, đẹp và rất phù hợp với không khí trang nghiêm của phòng thờ.
- Sản phẩm dễ dàng lắp đặt và sử dụng cũng như vệ sinh trong quá trình sử dụng. Riêng sản phẩm của chúng tôi còn được thiết kế để quý khách không phải tháo vít trong quá trình vệ sinh.
- Sản phẩm có giá thành rất phù hợp.
Để đặt hàng quý khách xin vui lòng liên hệ sđt: 01668792452 hoặc 0966625550.