Nên lắp tấm chống ám khói ban thờ trước lễ Ông Công Ông Táo, Tết Nguyên Đán

08:00 08:00

Ngày 23 tháng chạp hàng năm là ngày ông táo về trời và trong thời gian đó dân ta sẽ làm lễ cúng ông táo về trời đồng thời cũng sẽ dọn dẹp bàn thờ, tỉa chân nhang để bàn thờ sang năm mới được sạch đẹp hơn. 


Lắp tấm chống ám khói bàn thờ cuối năm - Cuối mỗi năm cũng là thời điểm mỗi gia đình dọn dẹp nhà cửa và bàn thờ cho sạch sẽ để đón một năm mới. Đây cũng là thời điểm lắp tấm chống ám khói tiện lợi nhất vì một công đôi việc. Vừa lắp tấm chống ám khói để trần nhà trong năm mới không bị ám khói đen và dọn dẹp bàn thờ cho sạch sẽ và báo cáo với tổ tiên, cầu chúc năm mới an khang thịnh vượng.


Vậy thì còn những vết ám khói đen trên trần nhà bạn thì bạn sẽ làm gì để cho ám khói hương biến mất khỏi trần nhà. Trong khi bạn đang loay hoay chưa biết cách nào để trần nhà hết vết đen và năm mới trần nhà sẽ không còn bị ám khói nữa thì nhiều gia đình đã biết đến và sử dụng tấm chống ám khói là giải pháp cực hiệu quả cho việc chống ám khói bàn thờ

Và đảm bảo sẽ hết hoàn toàn khói hương trong năm mới kể từ lần tiễn ông táo này và mãi mãi
Trong khi bạn vẫn loay hay tìm nhiều cách để chống ám khói bàn thờ như dán giấy bạc, tấm kính..thì mọi người đã sử dụng tấm chống ám khói rồi

Bạn cảm thấy hơi đắt ư, hãy so sánh về thời gian sử dụng, độ đẹp và về mặt tâm linh thì bạn thấy tấm chống ám khói không hề đắt chút nào. Lắp 1 lần dùng mãi mãi, bàn thờ sẽ đẹp hơn và không bao giờ bị ám khói. Về mặt tâm linh và phong thủy thì chất liệu gỗ bao giờ cũng tạo cảm giác ấm cúng nơi bàn thờ hơn là chất liệu giấy bạc hoặc tấm kính.


Hiện nay chúng tôi đang có chương trình khuyến mại bán hàng với giá gốc, giá xuất xưởng cho tất cả tấm chống ám khói. Liên hệ hotline: 0966625551 - 01668792452 để được vận chuyển và lắp đặt .